Yêu Em Từ Dạ Dày Trailer
Xem phim

Yêu Em Từ Dạ Dày

Dating In The Kitchen

Năm:

Tập: Full 24 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Trần Sướng

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lâm Vũ ThânTriệu Lộ Tư

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Loading server...

Yêu Em Từ Dạ Dày HD Vietsub, Dating In The Kitchen

Yêu Em Từ Dạ Dày là cơn gió lạ trong dòng phim ngôn tình năm 2020. Khi tạo điểm nhấn bằng một cách rất đặc biệt – bởi “yếu tố ẩm thực”. Đây là bộ phim đưa Triệu Lộ Tư thoát khỏi biệt danh “mỹ nữ xuyên không” cố hữu bên cô suốt những năm qua. Đồng thời, đánh dấu sự trở lại của Lâm Vũ Thân sau vai diễn Dương Tiêu cực kì thành công trong “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký”.

Cố Thắng Nam là đầu bếp phụ thuộc khách sạn Tử Kinh. Là cô nàng có nụ cười rạng rỡ, với vẻ bề ngoài vô ưu vô tư. Sở hữu biệt tài chế biến món ăn. Với ước mơ trở thành một ẩm thực gia đại tài. Mỗi món ăn, cô đều dụng tâm, chế biến tỉ mỉ, cẩn thận. Một ngày kia, khách sạn Tử Kinh sắp nhượng quyền quản lý. Cùng lúc này, cô đối mặt với nguy cơ thất nghiệp. Ngay khi mắc lỗi liên tục, cô lại gặp định mệnh của đời mình – Lộ Tấn.

Lộ Tấn là tổng tài khó tính, hay bắt bẻ, có yêu cầu rất cao với mọi việc. Ông chú này đang khảo sát thu mua khách sạn Tử Kinh. Và có khả năng cao trở thành ông chủ mới của Thắng Nam. Gặp Thắng Nam lần đầu, khi cô nàng vô ý làm cháy kho bếp của khách sạn. Nhưng rồi, chính những món ăn mà cô chế biến lại là cầu nối đưa hai người xích lại gần nhau. Tài nghệ nấu nướng của Thắng Nam không chỉ chinh phục dạ dày, mà còn chinh phục luôn trái tim của Lộ Tấn. Ẩm thực đã xoá nhoà sự khác biệt từ tính cách, địa vị đến độ tuổi của hai người. Biến Lộ Tấn trở thành một anh người yêu tinh tế, ngọt ngào của riêng Thắng Nam.

Yêu Em Từ Dạ Dày

Mở rộng