Xứ Sở Alice Trailer
Xem phim

Xứ Sở Alice

Alice

Năm:

Tập: Full 32 tập HD Vietsub

Thời lượng: 30 phút/tập

Đạo diễn:Baek Soo Chan

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Choi Won YoungJoo WonKim Hee SunKim Sang HoKwak Shi YangLee Da In

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Xứ Sở Alice HD Vietsub, Alice

Xứ Sở Alice là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng mới lên sóng năm 2020 của xứ sở kim chi. Không chỉ sở hữu một kịch bản hấp dẫn. Bộ phim còn gây ấn tượng với sự góp mặt của dàn cast triệu đô: người đẹp không tuổi Kim Hee Sun, chàng tài tử Joo Won…

Bộ phim lấy bối cảnh hiện tại là vào năm 2037. Lúc này, con người đã có thể thực hiện các chuyến du hành thời gian, quay về quá khứ. Alice chính là địa điểm được tạo nên để con người thực hiện chuyến đi đặc biệt này. Với mục đích nhân văn có thể giúp “khách hàng” gặp lại người thân đã mất. Và còn có thể sửa chữa những lỗi lầm bản thân đã phạm phải trong quá khứ. Họ sẽ được theo dõi, giám sát sát sao, để không thể thực hiện các hành vi trục lợi, làm việc xấu.

Park Jin Gyeom là người đàn ông được sinh ra với phương thức đặc biệt năm 1989. Một chuyến du hành bất thường thử nghiệm vào năm 2036, trước khi Alice mở cửa, đã đưa ba mẹ anh trở về năm 1989. Trong khi, thực tế, ba mẹ anh sinh năm 2009.

Khi Jin-gyeom tròn 6 tuổi, bố mẹ anh nhận ra anh không bình thường. Anh không thể trải nghiệm 5 cảm xúc cơ bản: hạnh phúc, buồn, giận dữ, sợ hãi và bất ngờ. Mẹ dạy anh cách phân biệt thế nào đúng – sai, tốt – xấu, công bằng – không công bằng. Mẹ dạy anh cách suy nghĩ, phán đoán, cách tạo ra tiềm thức. Mẹ là tất cả đối với Jin-gyeom. Cho đến khi bà bị sát hại, thì cũng chính là lần đầu tiên, Jin-gyeom biết bồn chồn, biết khóc, biết căm phẫn. Sau này, Jin-gyeom trở thành một thám tử, nhằm tìm ra kẻ sát hại mẹ? Dường như hắn là một kẻ du hành thời gian, lang thang tại Alice?

Xứ Sở Alice

Mở rộng