Tắt đèn
    Báo lỗi
    0.9K lượt xem
Hưỡng Dẫn Xem Khi Phim Bị Lỗi

Để phục vụ các bạn một cách tốt nhất chúng tôi đã up nhiều Server xem phim.

Khi phim bị lỗi các bạn vui lòng đổi Server khác hoặc tải lại trang (F5 trên máy tính) để xem nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ và luôn ủng hộ site của chúng mình!

Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi HD Vietsub, My Strange Friend

Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi là dự án đầu tiên mỹ nam Vương Nhất Bác đảm nhận vị trí nam chính. Do phải mất tới 3 năm mới hoàn thành và được công chiếu. Nên người hâm mộ sẽ được chứng kiến một Nhất Bác với gương mặt tươi trẻ, và thoáng nét non nớt. Song, vẫn soái khí ngời ngời, cool ngầu.

Uất Dật Thần là anh chàng sở hữu siêu năng lực kì quái. Ngày xưa, khi mới 8 tuổi, cậu bé Dật Thần chứng kiến một vật thể lạ ngoài hành tinh rơi xuống trái đất. Vì tò mò, Dật Thần đã chạm vào nó. Vì vậy, vô tình hấp thụ năng lượng siêu nhiên và mang trong mình sức mạnh vô địch. Nhưng cậu lại không thể khống chế được nó, khiến mọi người sợ hãi và xa lánh.

Một ngày nọ, một vị giáo sư tốt bụng đã tìm đến nhà. Ông ngỏ ý nhận nuôi Dật Thần, đồng thời, nghiên cứu tìm phương thức để cậu có thể điều khiển được siêu năng lực. Không may, ông lại qua đời ngay sau đó. Cuốn sổ ghi chép những nghiên cứu của ông thì bị thất lạc.

Cùng lúc đó, một đám xã hội đen tìm đến bắt ép Dật Thần ký bán khu đất cậu đang sống. Sức mạnh siêu nhiên đột nhiên biến mất. Dật Thần chỉ còn duy nhất khả năng đọc được suy nghĩ của người khác, khi chạm vào họ. Không chỉ cần tự mình giải quyết các rắc rối phát sinh. Cậu còn phải tìm kiếm cuốn sổ đã mất của giáo sư. Trong hành trình này, Dật Thần may mắn gặp được hai người bạn Mộc Hạo và Nhược Nhất. Và nhận được sự hỗ trợ lớn lao từ 02 người bạn mới tốt bụng.

Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi

Loading server...