Tắt đèn
    Báo lỗi
    3.9K lượt xem
Hưỡng Dẫn Xem Khi Phim Bị Lỗi

Để phục vụ các bạn một cách tốt nhất chúng tôi đã up nhiều Server xem phim.

Khi phim bị lỗi các bạn vui lòng đổi Server khác hoặc tải lại trang (F5 trên máy tính) để xem nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ và luôn ủng hộ site của chúng mình!

Dược Vương Đại Nhân Thân Yêu HD Vietsub, Dear Herbal Lord

Dược Vương Đại Nhân Thân Yêu – bộ phim tình yêu cổ trang mới lên sóng tháng 08/2020. Là tác phẩm đánh dấu màn hợp tác của cặp đôi Ngạn Hy, Đinh Nhất Nhất. Mặc dù bộ phim không được đánh giá cao ở khâu tạo hình nhân vật. Song, với nội dung hấp dẫn, hài hước, bộ phim vẫn ghi điểm trong lòng khán giả.

Tiểu Tùng Lam là một gốc bản lam nghìn năm, một lòng muốn tu luyện thành chính quả. Nhưng lại không cẩn thận mà biến thành quận chúa Giang Thanh Vận. Đó là một nàng quận chúa xinh đẹp nhưng đầy kiêu căng, ngạo mạn. Nhưng điều bi thảm hơn là cô nàng Giang Thanh Vận vốn một lòng yêu thích và muốn được gả cho Dược vương đại nhân Sở Chi Mặc. Vậy là vừa không có tự do, Tùng Lam còn bị buộc phải giúp vị quận chúa này theo đuổi Sở Chi Mặc

Sở Chi Mặc là Dược vương đại nhân thanh danh hiển hách của Đại Hưng thành. Hơn nữa, anh chàng còn vô cùng đẹp trai. Nhưng lại quá cao ngạo, lạnh lùng.

Tùng Lam vô cùng hao tâm tổn sức mà theo đuổi Sở Chi Mặc. Nhưng đổi lại là sự hờ hững của đàng trai. Sở Chi Mặc chẳng thèm đoái hoài tới “Giang Thanh Vận thần kinh”. Sau một thời gian, sự tinh nghịch, đáng yêu của Tùng Lam cuối cùng cũng chinh phục được trái tim băng lãnh kia. Cùng lúc này, thân thế thực sự của Sở Chi Mặc cũng dần được hé mở. Thì ra, trong quá khứ, hai người từng gặp nhau như một duyên phận.  Và rồi, giờ đây, họ cùng nhau trải qua bao gian nan sóng gió, để hưởng hạnh phúc bên nhau trọn đời.

Dược Vương Đại Nhân Thân Yêu

Loading server...