Tắt đèn
    Báo lỗi
    1.1K lượt xem
Hưỡng Dẫn Xem Khi Phim Bị Lỗi

Để phục vụ các bạn một cách tốt nhất chúng tôi đã up nhiều Server xem phim.

Khi phim bị lỗi các bạn vui lòng đổi Server khác hoặc tải lại trang (F5 trên máy tính) để xem nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ và luôn ủng hộ site của chúng mình!

Cảm Ơn Vì Đã Để Anh Gặp Được Em HD Vietsub, Meeting You

Cảm Ơn Vì Đã Để Anh Gặp Được Em là một trong những bộ phim thanh xuân vườn trường đáng xem nhất nửa cuối năm 2020. Bộ phim mang hơi thở thanh xuân ngọt ngào, dễ thương. Với sự tham gia của hai diễn viên trẻ đang rất được yêu thích hiện nay Quách Tuấn Thần và Vạn Bằng. Mặc dù đây là lần hợp tác đầu tiên, song, họ đã có màn hoá thân vô cùng xuất sắc, với phản ứng hoá học cực ngọt, cực tình.

Hạ Nhuế là cô nữ sinh 11 vô cùng năng động, cá tính, đáng yêu. Cô nàng còn sở hữu khả năng đặc biệt – phán đoán qua “vị giác”. Song, việc học hành lại không hề khả quan, điểm số vẫn lẹt đẹt qua các kì thi. Chính việc này trở thành chướng ngại trong những câu chuyện của hai mẹ con Hạ Nhuế.

Nam Tích là bạn học mới chuyển tới lớp Hạ Nhuế. Đó dường như là một cậu bạn lạnh lùng, xa cách. Nhưng lại sở hữu vẻ ngoài điển trai, IQ cực đỉnh 140, và một gia thế giàu có. Thật ra, cậu bạn mắc chướng ngại tâm lý trong việc tiếp xúc với người khác. Do từ bé thiếu sự quan tâm của bố mẹ, lớn lên lại bị họ bao bọc thái quá.

Đôi bạn lại giống như oan gia ngõ hẹp, chạm trán hết lần này tới lần khác. Và rồi, từ đó, Nam Tích nhận ra rằng Hạ Nhuế chính là người bạn năm xưa cậu vẫn luôn kiếm tìm. “Khúc gỗ nhỏ” và “chuông nhỏ” cùng những bí mật về “bé cá voi”, đã tìm thấy nhau sau thời gian dài bị lạc. Họ cùng với Trình Nhĩ Lạc và Tiểu Mỹ Như, tạo thành nhóm 4 người. Cùng nhau chăm chỉ học tập. Cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Cùng nhau viết tiếp đoạn tình cảm còn dang dở.

Cảm Ơn Vì Đã Để Anh Gặp Được Em