Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp Trailer
Xem phim

Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp

My Unicorn Girl

Năm:

Tập: Full 24 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Dương Bội

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Đới Nhã KỳLý Cửu LâmMã Trạch HàmNgao Tử DậtQuan HồngTrần Dao

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Loading server...

Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp HD Vietsub, My Unicorn Girl

Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp là câu chuyện về hành trình gặt hái thành công của cô nàng Tang Điềm. Là một cô gái 18 tuổi, xinh đẹp, đáng yêu. Mang trong mình ước mơ cháy bỏng tiếp bước của người mẹ kính yêu. Đó là giành một suất vào trường Học viện Thể thao – Đại học Lục Diệp. Mặc dù thành công được nhận vào trường. Nhưng cô lại trượt khỏi kỳ thi tuyển sinh Hoa cốt. Từ đây, cuộc đời cô bất ngờ rẽ ngang theo hướng cô hoàn toàn không nghĩ tới.

Kỳ thi môn khúc côn cầu sắp diễn ra. Nhưng bộ môn này không tuyển các cô gái. Bất ngờ, Tang Điềm được thuê để ngụy trang thành nam giới để tham gia kỳ thi. Cô đồng ý và nguỵ trang, đổi tên thành “Tang Điền”. Mọi chuyện diễn ra vô cùng suôn sẻ, cho tới khi Văn Băng xuất hiện. Anh ta liên tục chơi khăm khiến cô bị hại não. Sau thời gian đối đầu nhau, hai người đã dần thay đổi. Thay vì ghét nhau, lại trở nên ngưỡng mộ đối phương. Tuy đang sống trong ký túc xá, nhưng, họ quyết định thành lập một đội bên ngoài trường học. Cùng với các đồng đội chăm chỉ tập luyện. Cuối cùng, thành công giành chức vô địch của giải đấu đại học.

Một ngày kia, bí mật của Tang Điền ​​cuối cùng đã bại lộ. Cô bị ép phải rời khỏi Đại học Lục Diệp. Đúng lúc này, lại có thông tin sẽ có cuộc thi khúc côn cầu trên băng nữ đầu tiên vào năm sau. Tang Điềm khơi dậy hy vọng, lấy lại tinh thần. Cô nàng khôi phục lại vẻ ngoài của một cô gái, mặc áo giáp và bắt đầu một hành trình mơ ước hoàn toàn mới với Văn Băng.

Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp

Mở rộng