Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo? Trailer
Xem phim

Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo?

Unlucky Ploy

Năm:

Tập: Full 16 tập HD Vietsub

Thời lượng: 60 phút/tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Due Arisara ThongborisutGreen Ausadaporn SiriwattanakulMind Waratthaya WongchayapornYong Anusorn Maneeted

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Loading server...

Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo? HD Vietsub

Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo? là bản remake do điện ảnh Thái Lan thực hiện, của bộ phim “Another Miss Oh” Hàn Quốc. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu rắc rối, đến từ hai cô gái trùng tên Ploy cùng anh chàng điển trai Proy.

Hai cô gái tuy cùng tên, nhưng ngoại hình hoàn toàn đối lập. Một người kiều diễm, xinh đẹp, còn một người lại cực kì xấu xí. Định mệnh dẫn lối họ gặp nhau, cùng học chung trường, rồi gặp phải vô số chuyện dở khóc dở cười vì trùng tên. Cho đến khi trưởng thành và kết hôn, những rắc rối vì trùng tên vẫn không chịu buông tha hai người.

Proy vốn dĩ có hôn thê là Ploy xinh đẹp. Nhưng anh lại nhầm tưởng hôn thê là Ploy xấu xí. Chính vì vậy, anh liền tìm đủ mọi cách để huỷ bỏ cuộc hôn nhân sắp đặt này. Cho đến khi hôn ước thực sự bị hủy bỏ, anh mới ngỡ ngàng bản thân đã nhầm người, và đã gây ra một chuyện tày đình.

Sau sự cố hi hữu, Proy và Ploy xấu xí có nhiều cơ hội găp gỡ. Để rồi, từ đó, họ dần trở nên thân thiết hơn. Proy còn phát hiện Ploy xấu xí dường như có xuất hiên trong những ảo ảnh mà anh nhìn thấy sau vụ tai nạn năm xưa. Dần dần, anh đã bắt đầu có tình cảm với Ploy xấu xí lúc nào không hay. Nhưng lại cố chấp phủ nhận những rung động ấy. Còn Ploy xấu xí cũng đang trở nên bối rối, bởi hình như trái tim cô luôn nhớ nhung Proy. Liệu rằng, hai người có dũng cảm đối mặt với tình cảm thực sự của mình? Để cùng nhau tìm kiếm hạnh phúc?

Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo?

Mở rộng