Ký Sự Thanh Xuân
Xem phim

Ký Sự Thanh Xuân

Record of Youth

Năm:

Tập: Full 16 tập HD Vietsub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Ahn Gil Ho

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Byeon Woo SeokHa Hee RaKwon Soo HyunPark Bo GumPark So-DamPark Soo-Young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Loading server...

Ký Sự Thanh Xuân HD Vietsub, Record of Youth

Ký Sự Thanh Xuân là tác phẩm có sự tham gia của dàn diễn viên và nghệ sĩ siêu khủng của showbiz Hàn. Đó là “viên ngọc quý của showbiz Hàn” – Park Bo Gum trở lại sau thành công vang dội của Reply 1988 năm 2015 và Mây Họa Ánh Trăng năm 2016. “Cô nàng gia sư kiêm thiên tài lừa đảo trong Ký Sinh Trùng” – Park So Dam. Cùng OST nhạc phim siêu chất lượng.

Sa Hye Jun là một anh chàng sở hữu ngoại hình xuất chúng. Và có mơ ước trở thành diễn viên nổi tiếng, mặc dù gia đình không ủng hộ. Bởi gia đình không có điều kiện, không hỗ trợ anh như người khác. Vậy nên, anh phải làm đủ mọi nghề để trang trải cuộc sống. Từ việc làm mẫu ảnh, với thù lao ít ỏi, cho đến bưng bê bồi bàn… Nhưng để tìm được con đường đúng đắn và thành công không phải là câu chuyện đơn giản. Không chỉ cần mỗi năng lực và sự cố gắng. Mà còn phải có công ty đại diện, người quản lý, mối quan hệ, và bệ phóng. Trong khi, những điều này anh hoàn toàn không có.

Jung Ha là cô gái trẻ làm nghề trang điểm. Cô rất yêu nghề, và luôn nỗ lực để thành công. Tuy nhiên, sự nhiệt tình, hết mình của cô, lại nhận lấy sự ganh ghét, thóa mạ từ đồng nghiệp. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, sẽ không thiếu những uất ức, tủi hờn, và cả những nỗi oan không nói nên lời. Nhưng cô vẫn quyết không nản lòng, mà mạnh mẽ bước tiếp.

Thực tế, Jung Ha là fan hâm mộ của Hye Jun từ những ngày đầu làm mẫu ảnh. Cô luôn dõi theo anh và thầm ủng hộ, cổ vũ anh. Liệu rằng, hai con người trẻ tuổi có đủ mạnh mẽ vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống? Đủ may mắn để chạm tay vào thành công như hằng mong ước?

Ký Sự Thanh Xuân

Mở rộng