Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn Trailer
Xem phim

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn

Lonely Enough To Love

Năm:

Tập: Full 10 tập HD Vietsub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Lee Hyun Joo

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:GongchanHan Ji WanJi Hyun WooKim So EunPark Geon IlShin Ha Young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn HD Vietsub, Lonely Enough To Love

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nàng cháo trong siêu phẩm “Vườn sao băng” – Kim So Eun. Đồng thời, cũng là tác phẩm đánh dấu màn hợp tác đầu tay của cô cùng nam diễn viên điển trai Ji Hyun Woo. Bộ phim khai thác đề tài khá đau đầu của xã hội hiện nay. Đó là tâm lý sợ ràng buộc bởi hôn nhân của giới trẻ. Họ vẫn muốn hẹn hò để thoát khỏi sự cô đơn. Nhưng lại không muốn xác định nghiêm túc để tiến tới hôn nhân.

Cha Kang Woo là một bác sỹ tâm lý tài năng. Là anh chàng điển trai, tinh tế, khiến bao cô gái mơ ước. Song, dù đã 30 tuổi, nhưng anh vẫn độc thân. Thực tế, anh sợ những mối quan hệ khắc cốt ghi tâm. Bởi ảnh hưởng tâm lý từ những tổn thương trong quá khứ.

Lee Na Eun là một biên tập viên tự do, xinh đẹp, tốt bụng. Cô luôn khát khao trở thành một tiểu thuyết gia nổi tiếng. Chuyện tình cảm thì lại không hề suôn sẻ. Suốt 4 năm qua, cô vẫn một mình lẻ bóng.

Một ngày kia, Cha Kang Woo và Lee Na Eun tình cờ va chạm do hiểu lầm. Rồi lại bất thình lình trở thành hàng xóm của nhau. Bắt đầu là hiểu lầm, ghét bỏ, rồi rung lên những âm thanh của tình yêu lúc nào không hay. Nhưng lại sợ hãi, lo được lo mất, bởi những tổn thương trong quá khứ, khiến hai người né tránh tình cảm thực sự. Liệu rằng, họ có dũng cảm bảo vệ tình yêu chân thành tuy đến muộn màng này không?

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn

Mở rộng