Hạnh Phúc Vẫn Sẽ Đến Gõ Cửa Trailer
Xem phim

Hạnh Phúc Vẫn Sẽ Đến Gõ Cửa

Happiness Will Come Knocking Again

Năm:

Tập: Full 44 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Mao Tuấn KiệtNgô Cẩn NgônNhiếp ViễnTiễn Vịnh Thần

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Hạnh Phúc Vẫn Sẽ Đến Gõ Cửa HD Vietsub, Happiness Will Come Knocking Again

Hạnh Phúc Vẫn Sẽ Đến Gõ Cửa thuộc thể loại phim tâm lý tình yêu, với sự tham gia của cặp đôi rất được yêu thích trong siêu phẩm “Diên Hi Công Lược” – Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn. Tuy không phải là lần đầu tiên hợp tác. Song, đây là lần đầu hai người đóng chung trong một dự án truyền hình hiện đại.

Hoàng Tự Lập là một bác sĩ tài năng, tận tâm, hết mình vì công việc. Nhưng cuộc đời anh lại không hề may mắn. Một ngày kia, biến cố tìm tới cả trong hôn nhân lẫn công việc. Thất bại trong mọi chuyện, cuộc đời anh trở nên khốn khổ. Và rồi, bi kịch dần biến mất kể từ khi Phương Ngôn xuất hiện.

Phương Ngôn là cô nữ cảnh sát mới vào nghề. Ở cô gái trẻ này, người ta nhìn thấy cả bầu trời nhiệt huyết, mạnh mẽ và độc lập. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cô được mọi người gọi là “hoa khôi sở cảnh sát”.

Một cuộc gặp gỡ vô tình, đã đưa hai người đến với nhau. Sự nhiệt tình và chân thành của Phương Ngôn, đã hòa tan trái tim vốn đã vỡ vụn của Tự Lập. Dần dần, anh đã lấy lại thăng bằng, và tìm lại chính mình. Anh dần nhận ra đâu mới là giá trị thực sự của cuộc sống. Anh cũng dần hiểu làm sao để trở thành một người đàn ông chín chắn, “đầu đội trời chân đạp đất”.

Chuyện tình của hai người cũng không hề thiếu những tình huống bi hài. Song, điểm chung là họ đều hiểu rằng “Hạnh phúc đều phải phấn đấu mới có được”. Nhờ những nghịch cảnh, biến cố xảy ra trong cuộc đời, mà hai người mới tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Hạnh Phúc Vẫn Sẽ Đến Gõ Cửa

Mở rộng